Sạc xe hơi Hoco 2 usb

Sạc xe hơi Hoco 2 usb

140,000 Đồng
Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dùng trên xe hơi. Sử dụng cáp USB để kết nối và sạc trên thiết bị đồng thời với thiết kế 2 cổng USB giúp sạc cùng lúc smartphone và máy tính bảng.
Mới
Sạc xe hơi Remax Aliens xịn 3.4A

Sạc xe hơi Remax Aliens xịn 3.4A

160,000 Đồng
Tích hợp chuẩn USB phù hợp với nhiều chuẩn cắm đầu ra, giúp người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn. Tẩu (Củ) sạc cho ô tô của hãng REMAX được thiết kế như một thiết bị sạc đa năng, sử dụng cho cả điện thoại và máy tính bảng hoặc các thiết bị điện tử khác.
Mới
Sạc xe hơi Remax 4.2A 3 cổng USB

Sạc xe hơi Remax 4.2A 3 cổng USB

130,000 Đồng
Sạc oto Remax Aliens 3 cổng USB, output Max 4.2A, dùng được cả trên xe tải và xe hơi, sạc cùng lúc 3 thiết bị khác nhau. Chất liệu ABS + PC chống cháy nổ, chịu được môi trường nhiệt độ cao.
Mới
Sạc xe hơi Inmax 2 cổng

Sạc xe hơi Inmax 2 cổng

70,000 Đồng
Công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn khi có chiếc điện thoại bên cạnh. Nhưng đôi lúc điện thoại hết pin và bạn không thể tìm được nguồn để sạc khi đang lái xe hơi đi làm. Được thiết kế chuyên dụng để trở thành một nguồn sạc khi đang lái xe, củ sạc xe hơi Inmax sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Tẩu sạc dành cho ô tô mang hình dáng như một chiếc tẩu thuốc nhưng lại là tẩu dùng để sạc pin.
Mới